Tổng quan
Độ khó: Dễ
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 20 phút
|
1. Đổ kem vào thố trộn của Thiết bị nhà bếp Bosch, sử dụng phới lồng. Đánh bông ở tốc độ 7 trong vài phút cho đến khi lớp kem bắt đầu đặc lại. Giảm xuống tốc độ 3 và đánh đến khi lớp kem bông mềm.
2. Thêm tất cả phần nguyên liệu còn lại và đánh ở tốc độ 2 cho đến khi hỗn hợp được trộn đều. Ở bước này, không nên đánh quá nhiều.
3. Đặt hỗn hợp vào khuôn và đảm bảo không có bọt khí kẹt ở bên trong, để đông đá.
4. Lấy mousse sô cô la đã đông lại ra khỏi khuôn, phun bằng súng phun. Để đông lạnh lần nữa.
5. Bỏ ra khỏi tủ lạnh vài phút trước khi thưởng thức, trang trí với vụn sô cô la, hoa hoặc thảo mộc.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.