Trang trí |
Sốt Xay với máy chế biến thực phẩm và đảo qua với dầu ăn |
|
|
|
|
Làm nóng chảo, cho dầu ăn và bơ vào, đảo nhanh hành tây và thảo quả trong khoảng 1 phút.
Cho phần sốt đã xay, ớt chuông, kem tươi, sữa chua, cà chua nghiền và cà chua hộp vào. Đun sôi hỗn hợp, nêm với muối và tiêu.
Đổ hỗn hợp vào khay nướng cùng với thịt gà.
Trộn đều và nướng trong vòng 45 phút (100°C, nấu chậm) hoặc cho tới khi gà chín như ý muốn.
Mẹo nhỏ: Thay vì nấu trên bếp, gà nướng ở trong lò sẽ mềm hơn vì được nấu chín từ từ.
Khi phần gà đã chín, cho ra đĩa, trang trí với rau mùi và dùng với cơm Basmati (Basmati là một loại gạo thơm dài, mảnh của Ấn Độ) hoặc bánh mì Naan (một loại bánh mì cắt lát chứa bột nở, thịnh hành ở ẩm thực Đông, Trung và Nam Á).
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.