Tổng quan:
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 40 phút
|
1. Gọt vỏ và cắt hạt lựu củ dền, cà rốt và khoai tây rồi để một bên.
2. Làm nóng dầu trong xoong. Cho hành và cà rốt vào. Sau đó nấu trên lửa nhỏ trong 3 phút cho đến khi hành mềm.
3. Cho củ dền, khoai tây, lá nguyệt quế và nước dùng gà vào. Đun sôi rồi ninh khoảng 30 phút cho đến khi củ dền mềm.
4. Tắt bếp, bỏ lá nguyệt quế ra và dùng Máy xay cầm tay Bosch xay hỗn hợp ở Tốc độ 8 cho đến khi mịn. Cuối cùng, nêm với muối và tiêu.
5. Múc súp ra bát, cho kem chua và tiêu lên trên. Dùng khi nóng cùng bánh mì.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.