Skip to content
Thiết bị gia dụng
Đăng nhập / Đăng ký

Cá chiên thảo mộc với sốt Aioli

Chúc bạn ngon miệng

Độ khó: Dễ

Khẩu phần: 8

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Thời gian nấu: 15 phút

Nguyên liệu

Cá chiên
  • 2kg thịt cá thịt trắng tươi cắt thành từng miếng dài
  • 500g bột chiên xù Panko Nhật Bản
  • 200g bột mì
  • 2 quả trứng
  • 300ml sữa tươi
  • 100g rau mùi tây Ý/Anh băm nhỏ
  • 10g hương thảo băm nhỏ
  • 15g muối
  • 20g hạt tiêu xay
  • 1 lít dầu thực vật để chiên
Sốt Aioli
  • 150g mayonnaise
  • 20ml nước cốt chanh
  • 10g tỏi băm nhỏ
  • Muối và tiêu, theo khẩu vị

Cách làm

Bước 1.

Làm sốt chấm: Trộn mayonnaise, nước cốt chanh, tỏi và nêm với muối và tiêu. Trộn kỹ để tỏi được rải đều.

Bước 2.

Cắt cá thành từng miếng dài, tẩm với muối và hạt tiêu đen.

Bước 3.

Trộn đều sữa với trứng và đổ bớt lượng dầu thừa ra.

Bước 4.

Trộn thảo mộc băm nhỏ và bột chiên xù với nhau và để một bên.

Bước 5.

Lấy khăn bếp thấm khô miếng cá đã tẩm ướp, rồi cho vào bột mì và trộn đều.

*Mẹo nhỏ: Giữ 1 tay khô để phủ bột chiên xù lên cá, như vậy bột sẽ không bị vón cục lại.

Bước 6.

Cho cá vào hỗn hợp trứng và sữa theo từng mẻ nhỏ (khoảng 6-8 miếng một lần) rồi phủ trong hỗn hợp bột chiên xù và thảo mộc. Làm tương tự cho phần cá còn lại.

Công thức liên quan

Malai Kofta nướng

Samgyetang (Súp gà nhân sâm Hàn Quốc)

Salad xoài Thái xanh và tôm khô

Bò Wellington

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn