Cá chiên
|
Sốt Aioli
|
Làm sốt chấm: Trộn mayonnaise, nước cốt chanh, tỏi và nêm với muối và tiêu. Trộn kỹ để tỏi được rải đều.
Cắt cá thành từng miếng dài, tẩm với muối và hạt tiêu đen.
Trộn đều sữa với trứng và đổ bớt lượng dầu thừa ra.
Trộn thảo mộc băm nhỏ và bột chiên xù với nhau và để một bên.
Lấy khăn bếp thấm khô miếng cá đã tẩm ướp, rồi cho vào bột mì và trộn đều.
*Mẹo nhỏ: Giữ 1 tay khô để phủ bột chiên xù lên cá, như vậy bột sẽ không bị vón cục lại.
Cho cá vào hỗn hợp trứng và sữa theo từng mẻ nhỏ (khoảng 6-8 miếng một lần) rồi phủ trong hỗn hợp bột chiên xù và thảo mộc. Làm tương tự cho phần cá còn lại.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.