Skip to content
Thiết bị gia dụng
Đăng nhập / Đăng ký

Sò điệp với súp bắp nghiền và trứng cá hồi

Tổng quan

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 4

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian nấu: 30 phút

Nguyên liệu

Bắp nghiền
  • 25g bơ
  • 150g bắp Mỹ đông lạnh
  • 1 thìa cà phê đường cáster
  • 50ml nước dùng gà
  • 75ml kem béo double cream
Sò điệp:
  • 8 con sò điệp lớn, làm sạch, tách vỏ
  • Muối biển và hạt tiêu
  • 4 thìa canh dầu ô liu
Trình bày:
  • Rau mầm (mầm đậu xanh)
  • 4 thìa cà phê trứng cá hồi
  • Dầu ô liu để rưới lên

Cách làm

1. Bắp nghiền

  • Đun chảy bơ trong chảo vừa ở lửa lớn.
  • Cho bắp và đường vào đảo cùng với nước dùng gà và kem béo. Đun cho sôi.
  • Hạ nhiệt và đun nhỏ lửa, không đậy nắp trong 10 phút cho tới khi bắp mềm.
  • Xay nhuyễn hỗn hợp bằng Máy xay cầm tay MaxoMixx Bosch ở tốc độ 4 trong 10 giây, sau đó nhấn nút Turbo trong 1 - 2 phút cho tới khi hỗn hợp mịn.
  • Lọc qua rây và nêm lại với muối và hạt tiêu cho vừa ăn.

2. Sò điệp

  • Làm nóng chảo đáy dày ở lửa lớn và cho 2 thìa dầu ô liu vào.
  • Nấu sò điệp từ 1 - 1 ½ phút mỗi mặt; sò điệp phải có độ đàn hồi nhẹ khi nhấn vào.

3. Trình bày

  • Rưới một thìa ngô nghiền phủ lên miếng sò điệp, trang trí với mầm đậu xanh và để trứng cá hồi lên trên.
  • Rưới thêm 1 chút dầu ô liu khi thưởng thức.

Công thức liên quan

Malai Kofta nướng

Há cảo thịt cua trong súp Tom Yam trắng

Salad xoài Thái xanh và tôm khô

Samgyetang (Súp gà nhân sâm Hàn Quốc)

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn