Tổng quan
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 4
Thời gian chuẩn bị: 130 phút
Thời gian nấu: 20 phút
|
1. Rửa sạch và để ráo đậu phụ ép trên giấy ăn.
2. Đun chảy sô cô la bằng cách đun cách thủy hoặc bằng lò vi sóng trong bát cách nhiệt khoảng 1 phút ở chế độ cao. Khuấy hỗn hợp cho mịn và để sang một bên.
3. Cho chuối, đậu phụ và sô cô la tan chảy vào cốc cao, sử dụng Máy xay cầm tay Bosch để trộn hỗn hợp ở tốc độ 6 cho đến khi mịn.
4. Rót hỗn hợp vào lọ nhỏ đã tiệt trùng và để trong tủ lạnh khoảng 2 giờ cho đến khi cứng lại.
5. Dùng với whipping cream hoặc các loại quả mọng (berries).
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.