Skip to content
Thiết bị gia dụng
Đăng nhập / Đăng ký

Bánh mousse sô cô la chuối đậu hũ

Tổng quan

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 4

Thời gian chuẩn bị: 130 phút

Thời gian nấu: 20 phút

Nguyên liệu

  • 200g đậu phụ ép (pressed tofu)
  • 300g chuối chín
  • 160g sô cô la đen, băm nhỏ
  • ½ thìa cà phê chiết xuất vani, tùy chọn

Cách làm

1. Rửa sạch và để ráo đậu phụ ép trên giấy ăn.

2. Đun chảy sô cô la bằng cách đun cách thủy hoặc bằng lò vi sóng trong bát cách nhiệt khoảng 1 phút ở chế độ cao. Khuấy hỗn hợp cho mịn và để sang một bên.

3. Cho chuối, đậu phụ và sô cô la tan chảy vào cốc cao, sử dụng Máy xay cầm tay Bosch để trộn hỗn hợp ở tốc độ 6 cho đến khi mịn.

4. Rót hỗn hợp vào lọ nhỏ đã tiệt trùng và để trong tủ lạnh khoảng 2 giờ cho đến khi cứng lại.

5. Dùng với whipping cream hoặc các loại quả mọng (berries).

Công thức liên quan

Kem Bonbons

Bánh quy cà phê

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh pancake với dâu tây và kem tươi

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn