Bánh bông lan nguyên trứng (sponge cake) |
Kem bơ Thụy Sĩ |
Phần nhân & rắc |
|
|
|
Bật lò trước ở 190°C ở chương trình quạt “fan mode” hoặc 4D Hot Air trên lò nướng kết hợp hấp (Combi-steam) của Bosch.
Quét bơ trên 2 khuôn nướng sandwich rộng 20cm và lót giấy nướng chống dính.
Đánh đều tất cả các nguyên liệu làm bánh bằng Máy trộn đa năng MaxxiMUM Sensor Control cho đến khi bạn có một khối bột mịn, mềm - thêm bột mì vào sau cùng.
Chia hỗn hợp vào các khuôn và làm láng bề mặt bằng vét bột (spatula) hoặc mặt sau của thìa.
Nướng trong lò khoảng 20 phút cho đến khi bên trong bánh chín hoàn toàn.
Úp ngược khuôn bánh lên giá hở để làm mát và để bánh nguội hoàn toàn.
Đối với phần nhân, làm nóng lòng trắng trứng và đường bằng cách đun cách thủy (bain-marie) trong bát trộn của máy trộn. Đặt bếp của bạn ở lửa nhỏ và đánh hỗn hợp cho đến khi mịn mượt.
Khi hỗn hợp hơi nguội, dần dần cho bơ vào trộn.
Phết kem bơ lên mặt một trong hai miếng bánh bông lan, phủ mứt lên trên và kẹp miếng thứ hai lên. Phủ một ít đường bột trước khi thưởng thức.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.