|
Hòa chiết xuất vani, rượu, đường, quế, hoa hồi và đinh hương trong một cái nồi lớn.
Cho lê vào nồi và phủ bằng một lớp giấy nến để đảm bảo lê được nấu trong rượu.
Chần lê, đậy nắp, trong khoảng 40 phút, đảm bảo lê luôn ngập trong rượu. Thời gian nấu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ chín của lê. Lê phải mềm hết cỡ khi dùng dao hoặc que cocktail đâm xuyên qua khi đã chín hoàn toàn. Để kiểm tra lê đã mềm từ trong ra ngoài bạn dung một que xiên cocktail hoặc dao xiên qua.
Tắt bếp và để lê nguội. Thưởng thức sau 2 ngày để có mùi vị ngon nhất.
Lấy lê ra khỏi nồi, sau đó đun hỗn hợp cạn một nửa lê tạo thành hỗn hợp đặc và có dạng xi-rô.
Thưởng thức lê với xi-rô đã nguội, có thể thêm một viên kem vani vào.
* Mẹo: Để có vị đậm đà hơn, ngâm lê trong xi-rô trong hai ngày trước khi dùng.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.