|
|
|
|
|
|
1. Đun từ từ whipping cream và sữa tươi nguyên kem cho đến khi nóng ở nhiệt độ 85°C.
2. Đặt một bát trộn trên một nồi nước sôi. Thêm lòng đỏ trứng và đường trắng vào bát, đánh đều các nguyên liệu cho đến khi chúng chuyển thành hỗn hợp nhẹ, bông và tơi ở nhiệt độ 57°C.
3. Cho hạt sô cô la, muối vào hỗn hợp ở Bước 1 vào tô, sau đó khuấy đều hỗn hợp cho đến khi mịn.
4. Trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng và hỗn hợp sô cô la lại với nhau, khuấy đều.
5. Đổ kem sô cô la vào ly và để trong tủ lạnh trong hai giờ. Hoàn thành bằng cách phủ whipping cream lên trên ly.
Bếp từ sẽ chỉ tạo nhiệt ở vị trí cần thiết, và nhiệt độ thấp hơn xung quanh sẽ giúp người sử dụng không còn lo bỏng tay. Những tính năng này đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và tiết kiệm điện năng.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.