Skip to content
Thiết bị gia dụng
Đăng nhập / Đăng ký

Bánh Cookie Cup (cốc cookie) với nhân dâu tây, phô mai orea và matcha

Chúc bạn ngon miệng

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 8 - 10

Thời gian chuẩn bị: 30-40 phút

Thời gian nấu: 20-40 phút

Nguyên liệu


Đế cốc cookie:

Lớp lót cho cốc cookie

Phần nhân matcha:
100g bơ
230g hạt sô cô la sữa

180ml whipping cream
100g đường nâu
130g hạt sô cô la trắng
4g bột trà xanh
75g trứng
20g bơ 20g bơ
280g bột mì

Phần nhân phô mai Oreo:

Phần nhân dâu tây:
5g baking soda (Muối nở)

100g bánh quy Oreo - Bỏ nhân kem

180g dâu tươi
4g muối

50g cream cheese (Phô mai kem)
1 muỗng canh nước cốt chanh
210g hạt sô cô la sữa
200ml whipping cream
30g đường nâu

Phần 1. Cách làm phần đế cho cốc cookie

1. Cho bơ và đánh bông bơ cho đến khi hỗn hợp có kết cấu nhẹ và bông. Tiếp theo, thêm đường nâu, trứng, bột mì đã rây, muối nở và muối. Tiếp tục trộn các nguyên liệu cho đến khi có hỗn hợp mịn. Trộn hạt sô cô la sữa vào hỗn hợp bột.

2. Bọc bột bánh quy trong màng bọc thực phẩm và để bánh nghỉ ở nhiệt độ phòng. Sau đó chia bột thành những viên nhỏ khối lượng khoảng 60g.

3. Định hình bột bánh vào các khuôn hình trụ, nhớ tạo lớp nền. Đặt một nút chai đã được bọc giấy bạc vào khuôn, và đặt chúng lên khay nướng.

4. Bật lò ở chế độ ‘4D Hot Air’ ở 170°C và nướng bánh trong 20 phút.

5. Tháo nút chai, tháo cốc cookie và cho vào tủ lạnh.

Phần 2. Cách làm lớp lót cốc cookie

6. Đặt một chiếc bát kim loại trên nồi nước sôi và làm tan chảy hạt sô cô la sữa theo cách đun cách thủy (brain-marie). Trên một bát khác, đun chảy và khuấy hạt sô cô la trắng và bơ.

7. Lót phần bên trong của các cốc cookie bằng sô cô la nóng chảy và đặt các cốc cookie đã lót vào tủ lạnh cho đến khi sô cô la cứng lại.

Phần 3. Cách làm nhân bánh phô mai Oreo

8. Bỏ nhân kem ra khỏi bánh oreo. Tiếp theo, xay bánh oreo bằng máy xay cầm tay.

9. Trộn 50g phô mai kem với vụn bánh quy. Đổ whipping cream vào nồi, cho hỗn hợp bánh oreo và phô mai vào, sau đó hâm nóng tất cả nguyên liệu.

Phần 4. Cách làm nhân bánh Matcha

10. Đổ whipping cream vào nồi và thêm bột trà xanh. Đánh hỗn hợp trên lửa nhỏ cho đến khi trà xanh tan hoàn toàn.

Phần 5. Cách làm nhân bánh dâu tây

11. Nấu dâu tươi trong nồi. Tiếp theo, thêm nước cốt chanh và đường nâu. Nấu cho đến khi dâu tây mềm. Sau đó, xay dâu tây bằng máy xay cầm tay.

12. Đổ nhân vào các cốc bánh quy.

Sản phẩm khuyên dùng

Bếp từ Series 8

Bếp từ sẽ chỉ tạo nhiệt ở vị trí cần thiết, và nhiệt độ thấp hơn xung quanh sẽ giúp người sử dụng không còn lo bỏng tay. Những tính năng này đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và tiết kiệm điện năng.

Tìm hiểu thêm

Máy xay cầm tay Bosch

Đầy đủ sức mạnh cho cả những đầu bếp chuyên nghiệp. Mạnh mẽ, vững chắc và linh hoạt hơn bao giờ hết với các phụ kiện đa dạng

Thiết bị nhà bếp Bosch

Dù nhu cầu của bạn là gì, Bosch sẽ mang tới thiết bị nhà bếp phù hợp để mỗi bữa ăn của bạn đều hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm

Công thức liên quan

Thạch quýt & bạc hà

Sinh tố cải xoăn, rau chân vịt và đào

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Sinh tố sô cô la và quả mâm xôi

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn