Tổng quát
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 650 phút
Thời gian nấu: 20 phút
|
1. Đặt bát trộn bằng thép không gỉ của Máy trộn đa năng Bosch vào tủ lạnh ít nhất 20 phút.
2. Gắn bát trộn đã ướp lạnh và dụng cụ đánh trứng (phới lòng) vào máy.
3. Đánh whipping cream ở tốc độ 7 trong 3 phút. (Bắt đầu với tốc độ 5 và dần dần chuyển sang tốc độ 7)
4. Tắt máy và thay thế dụng cụ đánh trứng bằng phới trộn đa năng flexi (flexi stirring whisk).
5. Cho sữa đặc, bơ đậu phộng và muối vào, đánh trong 20-30 giây ở tốc độ 4.
6. Đổ vào khuôn và để đông lạnh trong 8 giờ.
7. Lấy kem vào bát và dùng với sô cô la vụn hoặc bơ đậu phộng tùy theo sở thích.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.