Tổng quan:
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 25 phút
Bánh: | Nhân cá ngừ: |
|
|
1. Cho nước và bơ vào xoong. Đun sôi và cho muối cùng bột mì vào, khuấy đều. Tiếp tục khuấy liên tục và để hỗn hợp nguội đi một chút.
2. Cho thêm 2 quả trứng và phô mai Parmesan. Khuấy cho đến khi có hỗn hợp bột nhão và bóng. Cho hỗn hợp bột vào túi bắt kem.
3. Làm nóng lò ở 200°C. Trong khuôn nướng chưa chống dính, bắt bột bánh choux thành hình eclair lên khuôn, mỗi phần khoảng 4 thìa cà phê và để khoảng cách 2cm giữa mỗi phần bột.
4. Nướng trong lò nướng đã làm nóng trước trong 20 đến 25 phút cho tới khi bột giòn và nhẹ. Để bánh nguội hoàn toàn.
5. Xay mịn hành tây, ruốc cá ngừ và mayonnaise trong máy xay cầm tay Bosch. Cắt mỗi chiếc eclair theo chiều dài và cho nhân mousse cá ngừ, thanh cua kanimi và rau củ muối chua tự làm vào.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.