Lòng trắng trứng đánh bông
|
Bột bánh
|
Tách riêng lòng trắng trứng khi trứng còn đang lạnh. Cho lòng đỏ và lòng trắng vào 2 bát khác nhau. Bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và để nguội ở nhiệt độ phòng.
Làm nóng lò ở 175°C và chuẩn bị 15 khuôn nướng cỡ 5cm có lót giấy nướng.
Dùng máy đánh trứng với phụ kiện phới lồng, đánh lòng trắng trứng tới khi lên bọt. Cho kem tartar vào và tiếp tục đánh tới khi đạt chóp mềm. Từ từ cho 50g đường vào và đánh tiếp cho tới khi đạt trạng thái bông cứng.
Dùng một thố khác và thay que trộn, cho lòng đỏ trứng, 250g đường, muối, dầu bơ, tinh chất vani, nước cam, bột làm bánh và bột nở vào. Trộn đều đến khi hỗn hợp trở nên mịn. Nếu cần, dùng que trộn bột để vét hết bột dính ở thành bát . *Mẹo nhỏ: Nếu muốn bớt ngọt có thể giảm lượng đường từ 250g xuống 150g.
Nhẹ nhàng trộn lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột với phới trộn bột hoặc phới lồng.
Đổ bột vào các khay nướng 5cm và rắc phần vỏ cam bào lên trên. Nướng trong vòng 15 phút. Để kiểm tra xem bánh đã chín hay chưa, dùng que gỗ xiên vào giữa bánh. Nếu que rút ra khô và sạch là bánh đã chín.
Rắc đường bột lên trên bánh. Có thể ăn kèm với kem tươi (kem lạnh) và cam tươi.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.