Hỗn hợp: | Mơ: | Topping: |
160g sô cô la đen, 70% cacao | 200g mơ tươi | 1 thìa canh oải hương |
125g bơ | 20g mật hoa | |
140g đường | 75ml nước ép mơ | |
3 quả trứng | 1 thìa cà phê nước cốt chanh | |
50g bột mì | ||
70g bột hạt thông | ||
1 thìa cà phê bột AllSpice |
1. Bẻ sô cô la thành miếng nhỏ vào bát cùng với bơ. Sau đó, đun cách thủy hỗn hợp bơ và sô cô la.
2. Lót giấy nướng vào khuôn đế rời cỡ 24cm.
3. Đánh trứng cùng với đường cho tới khi hỗn hợp nhẹ và bông mịn. Rót từ từ hỗn hợp sô cô la đã nguội vào và khuấy đều.
4. Làm nóng lò ở 250°C.
5. Rây bột mì cùng với bột hạt thông và bột allspice. Dùng phới lồngtrộn (fold) đều hỗn hợp trứng sô cô la. Đổ hỗn hợp bột bánh vào khuôn đã chuẩn bị, cho khuôn bánh vào rãnh thứ 2 và nướng trong 10 phút (Sau khi lò nóng đủ nhiệt: chọn chế độ “Bổ sung hơi nước, Cài đặt 01").
6. Rửa và cắt đôi quả mơ, sau đó cắt thành miếng cỡ 1cm. Làm nóng mật trong chảo. Cho mơ thái miếng vào cùng với nước mơ và nước cốt chanh, đun khoảng 5 phút cho hỗn hợp ngấm và dậy mùi thơm.
7. Cắt bánh tart sô cô la thành miếng tam giác, trang trí với các miếng mơ cùng oải hương và thưởng thức.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.