Skip to content
Thiết bị gia dụng
Đăng nhập / Đăng ký

Bánh phô mai đào

Tổng quan

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 2-3

Thời gian chuẩn bị: 220 phút

Thời gian nấu: 45 phút

Nguyên liệu

  • 452g kem tươi phô mai (cream cheese)
  • 400ml kem chua cao cấp
  • 200ml kem tươi
  • 100g bơ lạt
  • 13 miếng bánh quy giòn
  • 4 quả trứng
  • 2 thìa canh tinh chất vani
  • ½ cup bột gelatin
  • ½ cup đường castor
  • ½ quả đào

Cách làm

1. Làm nóng lò nướng ở 175˚C trong 10 phút.

2. Nghiền vụn bánh quy giòn trong bát.

3. Cho bơ chảy vào bánh quy giòn đã nghiền rồi đổ vào khay bánh vuông (25 x 25cm). Để trong tủ đông trong 30 phút.

4. Đánh kem phô mai và đường bằng Máy trộn đa năng Bosch, sử dụng tốc độ 5, đánh cho đến khi hỗn hợp kem mịn.

5. Nhẹ nhàng cho thêm từng quả trứng vào. Cho thêm kem chua, kem tươi và tinh chất vani và đánh bằng Máy trộn đa năng Bosch ở tốc độ 5 cho đến khi mịn.

6. Lấy khay bánh ra khỏi tủ đông và đổ hỗn hợp ở bước 3 và 4 vào khay bánh. Bọc giấy bạc lên khay bánh để ngăn nước thoát ra.

7. Cho nước vào đầy ¾ khay nướng cách thủy.

8. Nướng cách thủy ở 175˚C trong 45 phút, sau đó tắt lò và để bánh ở yên bên trong khoảng 60 phút nữa.

9. Lấy bánh ra khỏi lò nướng và để nguội trong khoảng 120 phút.

10. Làm mát bánh trong tủ lạnh qua đêm.

11. Trang trí bánh với các miếng đào.

12. Nấu bột gelatin và để nguội khoảng 5 phút.

13. Cẩn thận đổ hỗn hợp lên trên bề mặt bánh. Làm mát lại trong tủ lạnh.

Công thức liên quan

Bánh chiffon vỏ cam bào

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh sô cô la chanh

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn