Skip to content
Thiết bị gia dụng
Đăng nhập / Đăng ký

Bánh phô mai đậu phụ với topping xoài chanh dây

Tổng quan

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 1-2

Thời gian chuẩn bị: 600 phút

Thời gian nấu: 20 phút

Nguyên liệu


Nhân bánh phô mai:

Phần vỏ:

Trang trí
  • 6 thìa nước
  • 3 lá gelatine (hoặc 3 muỗng cà phê bột gelatine)
  • 250g phô mai kem (Cream Cheese), làm mềm ở nhiệt độ phòng
  • 150g đậu phụ non
  • 45g bơ lạt, làm mềm ở nhiệt độ phòng
  • 5 thìa đường mía mịn
  • 4 thìa nước chanh
  • 95g bánh quy, nghiền thành bột
  • 50g bơ lạt, nấu chảy
  • 1 thìa đường mía mịn
  • Sốt xoài chanh dây
  • Quả mâm xôi tươi
  • Mảnh cam tươi

Cách làm

1. Lót đế chảo (nên dùng loại có đế rời) bằng giấy nến. Trộn bánh quy bột, đường và bơ tan chảy với nhau trong bát trộn của Máy trộn đa năng MUM8. Trộn hỗn hợp ở tốc độ 4 cho đến khi hỗn hợp đều kết dính với nhau.

2.Dùng ngón tay hoặc thìa vét bột (spatula), ấn mạnh các vụn bánh quy xuống đáy chảo đã chuẩn bị. Dùng đế ly thủy tinh phẳng để ấn đều. Làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh ít nhất 1 giờ.

3.Làm ẩm lá gelatine với 6 thìa cà phê nước và đun cách thủy.

4. Sử dụng Máy trộn đa năng MUM8, gắn cối xay - trộn kem phô mai, đậu hũ non và bơ cho đến khi mịn. Thêm đường và nước cốt chanh vào và tiếp tục xay cho đến khi mịn.

5. Thêm gelatine đã nấu chảy vào nhân bánh phô mai và đánh cho đến khi mịn.

6. Cho bột lên vỏ bánh đã được làm lạnh và dùng vét bột làm phẳng bề mặt.

7. Làm lạnh trong tủ mát cho đến khi đông lại trong ít nhất 4 giờ.

8. Thưởng thức bánh phô mai với dâu tươi hoặc quả mâm xôi, sốt chanh dây xoài và các miếng cam.

Công thức liên quan

Mousse sô cô la, chuối và đậu phụ

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh táo Crumble

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn