Sẫm màu, béo ngậy và mềm mịn, khó có thể tìm thấy bất cứ thứ gì an ủi chúng ta mỗi khi khó khăn tốt hơn là sô cô la. Bên cạnh mang tới sự an ủi thì thành phần rất được yêu thích này không chỉ ngon tuyệt mà còn mang tới đầy những ích lợi cho sức khỏe.
Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Nestle phát hiện ra rằng việc ăn sô cô la đen hàng ngày có thể giúp giảm mức độ của các hormone gây ra căng thẳng và mang tới lợi ích chống ôxy hóa cho cơ thể. Tất nhiên, ăn một cách điều độ là rất quan trọng, nhưng chẳng có lý do gì mà thi thoảng lại không thưởng cho mình một vài lát bánh sô cô la để giảm bớt những áp lực của cuộc sống. Dưới đây là những công thức sô cô la yêu thích của chúng tôi.
Những loài hoa có thể ăn được là sự kết hợp tuyệt vời với món tráng miệng cổ điển này với hương hoa nồng nàn mà nó mang đến. Trong công thức này, chúng tôi đã kết hợp sô cô la, mơ và oải hương để mang tới một sự hòa hợp thú vị.
Mẹo: Khi làm bánh, đừng sử dụng quá nhiều bột bởi nó có thể làm khối bột cứng hơn. Hãy cán bột từ trung tâm để tránh quá tay.
Không cầu kỳ và dễ dàng tùy biến, món mousse thơm ngon này sẽ xoa dịu bạn sau một tuần làm việc vất vả.
Mẹo: Hãy biến tấu món Sô cô la trong hũ này bằng cách cho thêm topping là trái cây yêu thích của bạn - ví dụ như dâu tây hay việt quất sẽ là những lựa chọn tuyệt vời.
Món tráng miệng hoàn hảo cho những người yêu thích cà phê này cực kỳ dễ làm chỉ với các nguyên liệu phổ biến trong nhà. Kết hợp cùng với một chén trà nóng, món bánh tart này sẽ thỏa mãn cả cơn thèm sô cô la mãnh liệt nhất.
Mẹo: Khi dùng lò vi sóng để đun chảy sô cô la, tốt nhất là hãy chọn chế độ thấp; và khuấy nhanh mỗi 30 giây đến 1 phút để tránh bị bánh bị cháy xém.
Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy thiết bị nhà bếp tiện lợi để làm món bánh tráng miệng mềm ẩm ngon lành này. Công thức này có thể phục vụ từ 7-8 người, hoàn hảo để chuẩn bị cho các buổi tụ họp gia đình.
Mẹo: Hãy xoay khuôn bánh khi đã nướng được khoảng 2/3 thời gian để đảm bảo bánh được nướng đều và tránh bánh bị sập xuống. Hãy đảm bảo rằng bánh được đặt ở trung tâm lò nướng để nhiệt được phân phối điều.
Nóng hổi, béo ngậy với trung tâm và lớp sô cô la lỏng đầy hấp dẫn, món tráng miệng này sẽ rất tuyệt vời cho những ngày bạn cảm thấy khó khăn. Bên cạnh đó, nó chỉ cần đến 7 nguyên liệu và nửa giờ để chuẩn bị.
Mẹo: Sau khi lấy ra khỏi lò nướng, hãy để bánh trong ramekins (bát sứ hoặc thủy tinh) để nguội trong ít nhất 1-2 phút. Điều này sẽ giúp bánh chắc lại và không bị vỡ ra.
Món tráng miệng đơn giản này có vẻ ngoài cũng tuyệt vời như là hương vị của nó, và là cách để bạn gây ấn tượng trong những buổi tụ họp gia đình và bè bạn. Hãy trang trí nó với trái cây theo mùa và nước sốt để thêm phần ngon miệng. Hãy nhớ món bánh này cần giữ lạnh, vì thế hãy chuẩn bị sớm để đảm bảo bánh có thời gian để săn chắc lại.
Mẹo: Để cắt bánh kem này dễ dàng hơn, hãy nhúng dao vào nước nóng. Nhiệt độ sẽ khiến lớp kem tan chảy và dễ dàng cắt thành miếng hơn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.
Mục đích của chúng tôi là liên tục cải thiện trang web và thông tin chúng tôi cung cấp.
Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia bài khảo sát ngắn của chúng tôi (khoảng 2-3 phút).
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 1800 8167.
Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.